Cẩn trọng khi mua ghế hội trường thanh lý

Cẩn trọng khi mua ghế hội trường thanh lý

Chọn ghế hội trường thì nên chọn chất liệu nào? Ghế hội trường giá như thế nào là hợp lý? Không nên chọn loại ghế nào cho phòng hội nghị?…Đó là những câu hỏi chắc chắn ai cũng  thắc mắc khi mua ghế hội trường thanh lý. Để giải đáp điều này, bạn hãy tham khảo những chú ý quan trọng dưới đây.

Nhiều người bắt buộc phải chọn ghế hội trường thanh lý bởi kinh tế không cho phép. Vì vậy, trước khi mua ghế hội trường thanh lý bạn cần tìm hiểu thật kĩ về chất lượng và giá cả sản phẩm.

  1. Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Ghế hội trường thường sử dụng chất liệu gỗ. Có nhiều sản phẩm ghế hội trường nhìn bên ngoài thì đẹp nhưng bên trong lại bị mục rỗng hết rồi. Nếu không cẩn trọng chọn đúng chất liệu tốt thì rất dễ bị mối mọt ăn. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm cha thật kĩ sản phẩm trước khi mua.

Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ lên ghế, phần nào bị rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác lạ. Hoặc, nếu thấy vụn mọt rơi khi cậy nhẹ lên lớp gỗ trên bề mặt thì có nghĩa là gỗ này đã bị hư hỏng không thể dùng được nữa.

Tìm đại lý mua ghế hội trường chính hãng

  1. Kiểm tra tỷ lệ chứa nước

Nếu ghế gỗ hội trường có tỷ lệ thấm nước cao sẽ rất dễ nhanh hỏng. Điều này kiểm tra rất đơn giản, nếu phần không sơn có độ ẩm cao thì cong vênh rất nhanh. Hoặc có thể nhỏ chút nước lên bề mặt ghế, nếu như thấm nhanh thì có độ ẩm thấp, còn thấm chậm thì tức là có độ ẩm cao, không được sơ chế cẩn thận, rất nhanh hỏng.

  1. Kiểm tra thật kĩ phần khung sườn của ghế

Nếu như ghế hội trường có phần khung kim loại thì kiểm tra thật kĩ các đinh ốc, khung, các thanh có chắc chắn hay không. Nếu đã bị rơi rớt, lỏng lẻo thì nên tránh xa, đừng ham hàng thanh lý giá rẻ mà mua về cũng không dùng được.

  1. Kiểm tra viền, góc cạnh ghế

Đối với các sản phẩm ghế hội trường thanh lý kém chất lượng được làm từ gỗ ép nhân tạo thì rất dễ hư hỏng. Nên khi mua ghế loại này, cần phải chú ý tới đường viền góc đã được bo bịt kỹ hay chưa? Vì nếu chỉ cần một kẽ hở nhỏ thôi cũng sẽ bị hút ẩm, giảm độ bền nhanh chóng.

  1. Kiểm tra mùi sản phẩm

Nếu khi mua ghế bạn thấy mùi hắc gây khó chịu, làm chảy nước mắt thì có nghĩa là ghế hội trường đó đã qua xử lý, sơn tẩm hóa chất độc hại rất nhiều. Như vậy, bạn cần cân nhắc lại xem có nên mua ghế thanh lý đó hay không. Về lâu dài, có thể gây ra tác động xấu cho cơ thể, môi trường của chúng ta. Hơn nữa, ghế hội trường thanh lý giá rẻ không dễ để lại được. Thế nên, cần cẩn trọng hơn khi mua ghế hội trường thanh lý giá rẻ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm http://ghehoitruongdep.com/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *